Đoàn Thanh niên xã thạch mỹ phối hợp tổ chức tuyên tuyền lưu động phòng chóng dịch Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Đoàn thanh niên phối hợp Công an xã tổ chức tuyên truyền lưu động tại các thôn và chợ cồn của xã

Thông qua tuyên truyền lưu động những thông tin về tình hình dịch bệnh; sự chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của huyện về công tác phòng chống dịch Covid-19; những khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng chống dịch;… được phát loa lưu động một cách rộng rãi đến nhân dân trên địa bàn .

Thông qua hoạt động tuyên truyền lưu động đã góp phần nâng cao nhận thức của người dân về dịch bệnh Covid-19, qua đó có các biện pháp chủ động ngăn ngừa, bảo vệ sức khỏe cho mình và cộng đồng trước dịch bệnh nguy hiểm này./.

Võ Hải