Thường trực Huyện ủy chúc mừng ngày Quốc khánh 02/9

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021), đồng chí Nguyễn Thế Hoàn, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Hữu Thuần, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy đến thăm và chúc mừng cơ quan UBND huyện.

Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đ/c Nguyễn Thế Hoàn gửi lời chúc mừng tới Thường trực HĐND, Chủ tịch, PCT và tất cả cán bộ, công chức, người lao động cơ quan UBND huyện. Đồng chí Bí thư ghi nhận sự đóng góp quan trọng của UBND đối với sự phát triển của huyện nhà. Thời gian qua, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, số lượng con em từ các vùng có dịch trở về quê hương khá đông nhưng công tác phòng, chống dịch Covid -19 trên địa bàn huyện có chuyển biến tích cực; lãnh đạo Chính quyền bám nắm địa bàn, trực phòng chống dịch nghiêm túc, chỉ đạo kiên quyết, xử lý kịp thời tạo được sự an tâm trong cán bộ và nhân dân.  Thời gian tới sẽ còn rất nhiều khó khăn, Bí thư Huyện ủy gửi gắm sự tin tưởng, Chính quyền sẽ tiếp tục cùng Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra, xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển vững mạnh và đưa đời sống Nhân dân ngày càng đi lên.

Thay mặt lãnh đạo Chính quyền, đ/c Nguyễn Việt Hùng - Chủ tịch UBND huyện  chân thành cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Huyện ủy  đồng thời, hứa sẽ khắc phục khó khăn, tăng cường công tác quản lý và điều hành quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân đã giao.

Phương Loan