Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học.

7h sáng 5/9, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021- 2022 của toàn tỉnh trực tiếp tại Trường THCS Lê Văn Thiêm (TP Hà Tĩnh).Chương trình diễn ra với các nghi thức: chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, đọc thư Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng, phát biểu của lãnh đạo tỉnh và đánh trống khai trường.Buổi lễ khai giảng được Đài Phát thanh & Truyền hình tỉnh truyền hình trực tiếp.

Sau buổi lễ khai giảng trực tuyến Lãnh đạo địa phương đã tới tặng hoa chúc mừng tập thể giáo viên trường tiều học Thạch Mỹ, với kỳ vọng tập thể nhà trường sẽ khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Võ Hải