Kiểm tra cơ sở vật chất, điều kiện làm việc của Công an xã, thị trấn

Sáng ngày 23/9 đồng chí Nguyễn Thế Hoàn - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng Thượng tá Trần Xuân Giang - Phó Trưởng Công an huyện đi kiểm tra cơ sở vật chất, điều kiện làm việc của Công an các xã, thị trấn.

Hiện nay, 12/12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Lộc Hà đã được bố trí lực lượng công an chính quy. Mặc dù chính quyền địa phương đã tạo điều kiện hỗ trợ cơ sở vật chất, bố trí nơi làm việc song đến nay Công an các xã, thị trấn chưa đơn vị nào có trụ sở làm việc riêng, hầu hết đang bố trí ghép trong trụ sở UBND, Trạm Y tế các xã, thị trấn. Điều kiện làm việc còn gặp nhiều khó khăn.

Trước những khó khăn về cơ sở vật chất, điều kiện làm việc của lực lượng công an các xã, thị trấn Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã chia sẽ, động viên với lực lượng công an xã, phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh trật tự tại các địa phương.

Đồng thời chỉ đạo cấp ủy, chính quyền địa phương tạo điều kiện tối đa về cơ sở vật chất, nơi làm việc, nơi ăn, ở… cho lực lượng công an xã yên tâm công tác; triển khai quy hoạch đất dành cho trụ sở công an; huy động nguồn lực chỉnh trang nơi làm việc tạm thời cho lực lượng công an xã, thị trấn./.

Văn Hoàng