Chiều nay 22/10 Đảng ủy, UBND xã Thạch Mỹ tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy đảng,chính quyền với nhân dân. Chủ trì hội nghị là Đồng chí Ngô Viết Anh,Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã, đồng chí Lê Tiến Lương Chủ tịch UBND xã , đồng chí Ngô Thị Khoa, bí thư chi bộ thôn Báo Ân.  Qua hội nghị  đã nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của dân về các lĩnh vực như: Đại chính, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh, công tác tiêm phòng vacxin phòng Covid – 19. Đảng ủy,chính quyền tiếp thu và giải trình thỏa đáng những tâm tư nguyện vọng của bà con nhân đồng thời cũng quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao để đưa đời sống của nhân dân ngày một đi lên.

Võ Hải