Trao học bổng “ Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo vùng biển ngang Lộc Hà

Tập đoàn Viễn thông quân đội Vietell vừa phối hợp với Hội Khuyến học huyện Lộc Hà tổ chức lễ trao tặng học bổng "Vì em hiếu học" cho học sinh nghèo tại các xã vùng Cửa biển ngang huyện Lộc Hà. Tới dự có ông Nguyễn Sỹ Tuấn - Phó Giám đốc Công ty Vietell Hà Tĩnh, ông Đặng Xuân Tùng - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, đại diện Chi nhánh Vietell huyện, phòng Giáo dục Đào tạo huyện cùng các phòng ban liên quan.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty Vietell Hà Tĩnh đã thay mặt Tập đoàn Viễn Thông quân đội Vietell trao 30 suất học bổng cho 30 em học sinh đang theo học tại các trường Tiểu học và THCS thuộc  các xã vùng cửa biển ngang là xã Thạch Kim, Thịnh Lộc và Mai phụ, mỗi suất trị giá 2.000.000 đồng. Toàn bộ số tiền đều được trích từ nguồn quỹ phúc lợi của tập đoàn Vietell nhằm động viên các em học sinh nghèo giảm bớt khó khăn, vươn lên học tập tốt.

Tại đây, lãnh đạo huyện cũng đã thay mặt cấp ủy chính quyền các cấp và gia đình gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo và tập thể Tập đoàn Viễn thông Quân đội Vietell đã quan tâm, giúp đỡ các em học sinh có thêm điều kiện mua sắm thiết bị phục vụ học tập ngày càng tốt hơn.

Hồng Lam