Các giáo xứ thuộc hạt Trung Nghĩa chúc mừng huyện Lộc Hà nhân dịp Tết Nguyên đán

Chiều nay ngày 05/02/2024, các giáo xứ, hạt Trung Nghĩa, thị trấn Lộc Hà đã đến tặng hoa chúc mừng Đảng bộ, Chính quyền, huyện Lộc Hà nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Thế Hoàn, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ Tịch HDND Huyện, các đồng chí UVBTV, các ban, phòng.

Tặng hoa chúc mừng, linh mục Phê rô Lê Nam Cao - Quản xứ, hạt Trung Nghĩa, thị trấn Lộc Hà đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo huyện và Nhân dân trong toàn huyện. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chính quyền địa phương trong thời gian qua đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để đồng bào công giáo thực hiện các chính sách về tôn giáo theo đúng quy định của Đảng, Nhà nước. Từ đó, bà con giáo dân tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, tạo nên mối đoàn kết gắn bó giữa bà con lương giáo để cùng xây dựng quê hương Lộc Hà ngày càng phát triển.

Phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các giáo xứ, Bí thư Huyện uỷ - Nguyễn Thế Hoàn đã chúc mừng năm mới sức khỏe, an lành, hạnh phúc tới các giáo xứ, bà con giáo dân trên địa bàn. Đồng chí Bí thư Huyện ủy khẳng định những năm qua huyện Lộc Hà đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trên các lĩnh vực, an ninh, chính trị ổn định, kinh tế ngày một phát triển, huyện đã hoàn chỉnh hồ sơ để đề nghị Trung ương công nhận huyện đạt chuẩn NTM đầu năm 2024. Trong thành quả chung đó có sự đóng góp của bà con giáo dân với sự đồng sức đồng lòng trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới…Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của các giáo xứ và bà con giáo dân trong thực hiện các phong trào, hoạt động vì sự phát triển của quê hương, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, tổ chức cho bà con lương giáo đón tết vui xuân Giáp Thìn 2024 an lành, hạnh phúc.

Hoàng Lương