Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Hộ Độ

Sáng ngày, 21/6/2023 Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện bầu tại xã Hộ Độ đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Hộ Độ, tại nhà thôn Liên Xuân.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện bầu tại xã Hộ Độ đã báo cáo kết quả phát triển kinh tế xã hội của huyện trong 6 tháng đầu năm và thông qua các Báo cáo trước kỳ họp thứ 10, HĐND huyện Khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 8.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Hộ Độ đã kiến nghị đến HĐND huyện về các vấn đề như: Lĩnh vực tài nguyên môi trường trong đó chú trọng đến việc tháo gỡ tồn đọng, vướng mắc về cấp bìa đất ở , đất muối cho người dân; có kế hoạch xây dựng trường chuẩn quốc gia để đảm bảo việc thực hiện tiêu chí nông thôn mới; hệ thống lưới điện nơi khu vực Nuôi tôm của người dân, việc in thẻ BHYT cho người dân, đề xuất các chính sách hỗ trợ trong xây dựng NTM...

Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện, ông Nguyễn Việt Hùng - HUV - Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu đầy đủ các ý kiến mà cử tri quan tâm đồng thời đã giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền. Các ý kiến vượt thẩm quyền, Tổ đại biểu HĐND huyện sẽ tổng hợp, báo cáo HĐND huyện trong kỳ họp sắp tới./

Thục Dung