HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ MAI PHỤ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/3/1910 - 08/3/2023); 1983 NĂM CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG VÀ GIAO LƯU DÂN VŨ GIỮA CÁC CHI HỘI

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 8/3/2023); 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 05/03/2013, Hội LHPN xã tổ chức Chương trình giao lưu dân vũ giữa Chi hội Phụ nữ các thôn. Tham dự buổi buổi lễ có đồng chí Hoàng Thị Quỳnh Oanh, HVU, Chủ tịch Hội LHPN huyện Lộc Hà; Các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ xã; cán bộ, công chức, không chuyên trách xã; Các đồng chí Bí thư, thôn trưởng các thôn; Hội viên đến từ 7 Chi hội và đông đảo Nhân dân trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ kỷ niệm các đại biểu và quý vị khách mời đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày quốc tế Phụ nữ và cuộc khởi nghĩa vĩ đại Hai bà Trưng đã đi vào lịch sử dân tộc từ bao đời nay. Tại buổi gặp, các đồng chí trong BTV Đảng uỷ xã đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới toàn thể các cán bộ, hội viên Hội phụ nữ; biểu dương, khen ngợi những nỗ lực, cố gắng không ngừng của Hội LHPN xã trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, An ninh quốc phòng của xã trong những năm qua, đặc biệt trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, xoá đói giảm nghèo và các hoạt động nhân đạo.

Tham gia giao lưu dân vũ có 11 tiết mục văn nghệ của Công đoàn xã Mai Phụ và 7 đơn vị thôn đã tạo nên những món ăn tinh thần bổ ích, góp phần tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng dân cư xã nhà.

Nguyễn Thị Duyên