Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội xã Thạch Châu tổ chức thành công Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023. Phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Căn cứ vào tình hình của địa phương cũng như kế hoạch hoạt động, từ ngày 06/12 đến ngày 21/12/2023 Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội xã Thạch Châu đã tiến hành Hội nghị tổng kết năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Về tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Mặt trận Tổ quốc huyện, các tổ chức Đoàn thể cấp huyện; đại biểu cấp xã và đông đảo đại biểu cấp thôn.

Tại Hội nghị, đại biểu và các hội viên được nghe Báo cáo ngắn gọn, đầy đủ tình hình hoạt động trong năm 2023 cũng như phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội xã Thạch Châu đã gặt hái nhiều kết quả đáng ghi nhận, đặc biệt là công tác xây dựng và phát triển Hội, chăm lo đời sống hội viên, chung tay phát triển kinh tế làm giàu chính đáng, tham gia các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ của cấp trên và địa phương phát động nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho hội viên.

Các cuộc vận động, các phong trào thi đua xây dựng NTM được triển khai đồng bộ với nhiều cách làm mới, sáng tạo; Nhân rộng nhiều mô hình làm kinh tế giỏi, các mô hình tự quản tại khu dân cư, mô hình “Nhà tôi có bình chữa cháy”…

Phát biểu tại các Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo cấp trên ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã và các tổ chức chính trị - xã hội đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục, những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới để nâng cao hơn nữa sức mạnh tập thể, góp phần xây dựng xã nhà ngày càng phát triển.

Cũng tại các Hội nghị đã trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm 2023.