Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc Tết các đơn vị trực sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo an toàn kỹ thuật

Chiều nay ngày 06/02/2024, đồng chí Trần Hữu Thuần, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến chúc tết các cơ quan đơn vị gồm: Ban chỉ huy quân sự, Công an huyện, Viện Kiểm sát Nhân dân, Điện lực, Trung tâm viễn thông và Viettel. Cùng đi có các đồng chí UVBTV, lãnh đạo UBND huyện.

Tại các đơn vị lực lượng vũ trang, Viện Kiểm sát Nhân dân đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ và người thân trong gia đình vui tết, đón xuân bình an, hạnh phúc. Đồng thời đề nghị Ban chỉ huy quân sự, Công an huyện luôn đề cao cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu trước, trong và sau tết nguyên đán, nhất là trong đêm giao thừa, Viện Kiểm sát Nhân dân huyện phối hợp các cơ quan nội chính, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Mỗi cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự, Công an huyện phát huy tinh thần vì dân phục vụ. Chủ động nắm chắc diễn biến, tình hình, chủ động tham mưu, đấu tranh đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng, chống cháy nổ để Nhân dân trong huyện vui tết, đón xuân an toàn, lành mạnh và tiết kiệm.

Tại Điện lực, Trung tâm viễn thông và Viettel, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ, nhân viên đón tết bình an, hạnh phúc. Đồng thời đề nghị các đơn vị tổ chức trực đảm bảo an toàn kỹ thuật của ngành điện và viễn thông nhằm cung ứng điện năng và thông tin liên lạc đáp ứng nhu cầu, không bị gián đoạn, xử lý kịp thời sự cố, thông suốt trong quá trình vui xuân, đón tết của Nhân dân.

Hoàng Lương