Phó Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra, động viên sản xuất đầu năm mới Giáp Thìn

Chiều ngày 15/2/2024, đồng chí Lê Ngọc Châu - Phó Chủ Tịch UBND tỉnh và các thành viên trong đoàn đã đi kiểm tra, động viên, chúc tết các mô hình kinh tế, HTX sản xuất đầu năm mới tại huyện Lộc Hà. Ở huyện có đồng chí Nguyễn Việt Hùng, PBT Huyện ủy, Chủ Tịch UBND huyện...

Đồng chí Lê Ngọc Châu, Phó Chủ Tịch UBND tỉnh và các thành viên trong đoàn đã đến mô hình nuôi tôm công nghệ cao thâm canh 3 giai đoạn của Công ty TNHH nuôi trồng thủy sản Hồng Anh và mô hình sản xuất sản phẩm ocop của Công ty TNHH sản xuất và đầu tư HT, xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà, đồng chí Lê Ngọc Châu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định việc đầu tư nuôi tôm công nghệ cao là hướng đi rất đúng đắn góp phần hạn chế dịch bệnh, tăng hiệu quả kinh tế. Huyện Lộc Hà cần tuyên truyền, khuyến khích để người dân đầu tư mở rộng diện tích và chuẩn bị tốt các điều kiện về giống, về hạ tầng cho vụ nuôi tôm xuân hè sắp tới. Đối với sản xuất các sản phẩm ocop thì việc tìm ra hướng đi mới trên cơ sở tiềm năng lợi thế của địa phương như Công ty TNHH sản xuất và đầu tư HT là rất cần thiết để tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm truyền thống như nước mắm, mắm tôm nâng cao hiệu quả kinh tế, thu nhập cho người dân.

Hoàng Lương