Thị trấn Lộc hà tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng - an ninh 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Sáng ngày 23/12/2023, thị trấn Lộc Hà tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng - an ninh, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị ở huyện có đồng chí Trung tá Phùng Văn Hồng - Phó CHT BCHQS huyện cùng các đồng chí đại diện BCĐ xây dựng cơ sở huyện; quân sự, CA huyện, Đồn biên phòng Cửa Sót phụ trách địa bàn.

Tại hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quốc phòng an ninh năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Hội nghị đã thảo luận và lắng nghe các ý kiến đóng góp về khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ quốc phòng an ninh tại địa phương từ các tổ dân phố, đồng thời rút kinh nghiệm về công tác quốc phòng an ninh trong năm qua.

Hội nghị cũng đã tổ chức ký biên bản phối hợp giữa Công an, quân sự với các ban ngành đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng an ninh năm 2024; Tuyên dương khen thưởng cho 08 cá nhân có thành tích trong thực nhiệm nhiệm vụ quốc phòng an ninh năm 2023.

Nguyễn Cẩm Nhung