Thôn Nam Sơn, xã Thịnh Lộc tổ chức điểm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Chiều ngày 15/11, Khu dân cư thôn Nam Sơn, xã Thịnh Lộc tổ chức Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2023. Đây là khu dân cư được chọn làm điểm để tổ chức Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư” năm 2023 trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023).

Về dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Văn Điệp, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy, trưởng đoàn chỉ đạo, giám sát tại xã Thịnh Lộc; Đồng chí Lê Thị Phương Chi - HUV, Trưởng phòng Tư pháp huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, tổ chức đoàn thể, cán bộ, công chức, Bán chuyên trách; các đơn vị trường học; bí thư, thôn trưởng 6 thôn và nhân dân trên địa bàn thôn Nam Sơn.

Tại ngày hội, các đại biểu và nhân dân thôn Nam Sơn đã cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang của MTTQ Việt Nam nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam. Phát huy những kết quả đã được, cán bộ và nhân dân thôn Nam Sơn đã thực hiện tốt Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa", các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu, xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, xây dựng khối đoàn kết toàn dân.

Tại ngày Hội, thôn đã đón nhận những lẵng hoa chúc mừng từ lãnh đạo huyện, đồn biên phòng, cấp ủy, chính quyền xã, các đơn vị trường học, các đơn vị thôn trên địa bàn. Nhân dịp này, Thôn đón nhận danh hiệu Thôn văn hóa 2023 và vinh danh 10 hộ gia đình Văn hóa tiêu biểu 2023.

Nguyễn Thị Nhung