TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ MAI PHỤ TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG, PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH CÁC TỆ NẠN XÃ HỘI

Sáng ngày 05/10/2023 Trường Tiểu học Mai Phụ phối hợp với Công an huyện Lộc Hà tổ chức buổi tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ và cách phòng tránh các tệ nạn xã hội cho toàn thể các em học sinh. Về tham dự có đồng chí thiếu tá Diệp Xuân Quý, đội trưởng đội cảnh sát giao thông trật tự huyện; đồng chí Từ Trọng Thọ, đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma túy huyện; Đc Lê Văn Hoà, trưởng Công an xã; Toàn thể đội ngũ giáo viên và học sinh trường Tiểu học Mai Phụ.

Tại đây các em được trang bị kiến thức khi tham gia giao thông, kỹ năng về phòng cháy chữa cháy, cách phòng tránh các tệ nạn xã hội. Với phương thức đặt câu hỏi và trả lời câu hỏi về các chủ đề, từ đó tạo nên không khí sôi nổi, tiếp thu nhanh các kiến thức, kỹ năng phòng chống các tệ nạn xã hội. Nhà trường cũng được trang bị thêm các bình chữa cháy đảm bảo quy định.

Nguyễn Thị Duyên