Xã Hộ Độ tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Chiều ngày 05/10/2023, tại nhà văn hóa thôn Nam Hà, Công an huyện Lộc Hà phối hợp với UBND, UBMT Tổ Quốc, Công an xã Hộ Độ đã tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2023.

Tham dự có đồng chí: Thượng tá Nguyễn Xuân Minh, Phó trưởng Công an huyện Lộc Hà đại diện lãnh đạo Công an huyện và các đồng chí trong đội nghiệp vụ công an huyện. Tại diễn đàn, bà con nhân dân thôn Nam Hà, xã Hộ Độ đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến thiết thực giúp cho lực lượng công an nắm bắt kịp thời tình hình an ninh chính trị ở địa phương. Nhiều ý kiến đã đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của lực lượng Công an chính quy sau khi về đảm nhiệm các chức danh Trưởng, Phó và công an viên xã. Đồng thời phản ánh thực trạng còn diễn ra trên địa bàn, nhất là về nạn trộm cắp tài sản, tình trạng lấn chiếm lòng, lề đường để kinh doanh, buôn bán gây mất trật tự ATGT...

Bên cạnh đó, bà con nhân dân cũng kiến nghị, đề xuất Cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an các cấp cần tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở, huy động quần chúng nhân dân tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm.

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, lực lượng Công an huyện và Công an xã Hộ Độ đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến, kiến nghị mà nhân dân phản ánh; đồng thời giải đáp, làm rõ ngay tại diễn đàn những vấn đề người dân quan tâm, chỉ ra nguyên nhân, những tồn tại, hạn chế và đề ra các giải pháp đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội trong thời gian tới.

Thục Dung