XÃ MAI PHỤ TỔ CHỨC GẶP MẶT CHỨC SẮC, CHỨC VIỆC, CÁN BỘ CỐT CÁN VÙNG GIÁO NHÂN DỊP LỄ NOEL NĂM 2023

Sáng ngày 18/11/2023 xã Mai Phụ tổ chức gặp mặt chức sắc, chức việc, cán bộ cốt cán vùng giáo nhân dịp lễ noel năm 2023. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ xã; cán bộ cốt cán vùng giáo; Ban hành giáo xứ Vĩnh Luật, BHG các giáo họ Đồng Xuân và Vĩnh Xuân.

Trong không khí mừng Chúa Giáng sinh, đại diện lãnh đạo UBND xã đã vui mừng báo cáo những kết quả đạt được trong năm 2023. Mai Phụ là xã được UBND huyện đánh giá là số 1 của huyện trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị xã hội. Các chỉ số phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng đạt và vượt kế hoạch đề ra. 02 trường giữ vững đạt chuẩn quốc gia. 7/7 thôn giữ vững khu dân cư kiểu mẫu, hướng tới xây dựng các Tổ liên gia sinh thái kiểu mẫu. Phấn đấu xây dựng xã thông minh, xã kiểu mẫu năm 2024.

Bà con lương giáo gắn bó đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Đại diện BHG gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo địa phương đã luôn quan tâm đến công tác tôn giáo, tạo điều kiện phối hợp tốt trong việc tổ chức các cuộc lễ lớn của giáo xứ, giáo họ trong thời gian qua.

Cũng tại buổi gặp mặt lãnh đạo xã đã tặng hoa chúc mừng Ban hành giáo các họ và tặng 10 suất quà cho các hộ gia đình giáo dân khó khăn trên địa bàn xã.