Xã Thạch Mỹ gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam và lễ ra mắt chi hội doanh nghiệp xã

Nhân kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/ 2004 – 13/10/2023), chiều nay ngày 11/10/2023, xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam và Lễ ra mắt chi hội doanh nghiệp xã. Tham dự có các đồng chí Phan Thành Chung - UVBTVHU - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Trưởng đoàn công tác của huyện chỉ đạo xã Thạch Mỹ, Võ Tá Luận - Nguyên Bí thư Huyện ủy Lộc Hà, Hội Doanh nghiệp huyện, các ban ngành cấp huyện, đại diện các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng hoạt động trên địa bàn xã.

Trong thời gian vừa qua các công ty, doanh nghiệp, đại lý...đã giải quyết việc làm thường xuyên cho nhiều lao động trên địa bàn xã. Góp phần vào tình hình phát triển kinh tế xã hội của địa phương, tham gia tích cực vào công tác an sinh xã hội. Tại buổi Lễ gặp mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, xã đã tặng hoa chúc mừng các Doanh nhân, Doanh nghiệp...trên địa bàn nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ Doanh nhân, Doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của xã Thạch Mỹ nói riêng và trên địa bàn huyện nói chung. UBND xã Thạch Mỹ luôn dành sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Doanh nghiệp hoạt động, phát triển. Đồng thời mong muốn cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân trên địa bàn xã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tập trung lao động, sản xuất, tiếp tục quan tâm đồng hành cùng xã thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, giải quyết việc làm, nâng cao đời sống cho người lao động, xây dựng và phát triển xã Thạch Mỹ ngày càng giàu mạnh.

Cũng nhân dịp này xã Thạch Mỹ đã thành lập chi hội doanh nghiệp và ra mắt ban lâm thời chi hội doanh nghiệp xã

Hoàng Lương