Xã Thạch Mỹ tổ chức các hoạt động tri ân hướng về 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/72023)

Trong những ngày tháng 7 thiêng liêng, cùng với các địa phương trong cả nước đã và đang tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh, các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương bình, bệnh binh và người có công với cách mạng đã hy sinh một phần xương máu để mang lại cuộc sống bình yên cho chúng ta ngày hôm nay.

Đảng ủy -HDND -UBND - UBMTTQ xã Thạch Mỹ đã tổ chức nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023) như: Tổ chức lễ kỷ niệm ngày 27/7 và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ, các bà mẹ Việt Nam anh hùng; đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, các đồng chí thương, bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn xã có hoàn cảnh khó khăn....

Tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo đã gửi lời thăm hỏi ân cần, cùng với đó là bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Võ Hải