Xã Thịnh Lộc tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương 2024.

Chiều ngày 22/02/2024, xã Thịnh Lộc tổ chức gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ, thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024. Về tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Đức Nhuận- Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã và các đồng chí cán bộ, công chức, không chuyên trách cấp xã. Đại diện BGH 2 trường học đóng trên địa bàn xã. Ở thôn có các đồng chí Bí thư, thôn trưởng, thôn đội trưởng. Đặc biệt là sự có mặt của thân nhân và 8 đồng chí tân binh, 8 đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Khắc Phong, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã phát biểu chào mừng 08 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 08 thanh niên trong đó có 02 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ công an, 06 thanh niên trúng tuyển gọi tham gia nghĩa vụ quân sự phải sẵn sàng nhận lệnh và thực hiện nghiêm túc Luật nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân đồng thời giao nhiệm vụ cho các ban ngành địa phương, cán bộ và nhân dân trong toàn xã thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội để các thanh niên an tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nhân dịp này, Cấp ủy Đảng, Chính quyền và khối MTTQ xã đã tặng quà và hoa chúc mừng các tân binh nhập ngũ và các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Cẩm Nhung