Truy cập nội dung luôn
CHÀO MỪNG 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Ảnh Lộc Hà

Ứng dụng portlet này đã được gỡ bỏ. Bạn hãy cài đặt lại hay gỡ đi khỏi trang.

 

Thăm dò dư luận Thăm dò dư luận

Bạn thấy nội dung trên Cổng thông tin huyện Lộc Hà như thế nào?

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

Trong ngày: 1915
Trong tháng: 117175
Tổng số lượt truy cập: 2940980

Số điện thoại cần biết Số điện thoại cần biết

« Quay lại

Lộc Hà phát động ra quân xây dựng NTM năm 2020

Sáng chủ nhật, ngày 09/2, Ban chỉ đạo XD NTM, đô thị văn minh, giảm nghèo bền vững và mỗi xã một sản phẩm huyện Lộc Hà đã phối hợp với xã Thạch Châu tổ chức Lễ phát động ra quân chung tay XD NTM năm 2020.

Tham gia Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Thế Hoàn – TUV, Bí thư Huyện ủy; Lê Trung Phước – PBT HU, CT UBND huyện; Hoàng Nữ Ngọc Oanh – UVBTV HU, CT UBMTTQ huyện; Các đồng chí trong BTV HU – HĐND – UBND – UBMMTQ huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện; đại diện BCĐ XD NTM 12 xã, thị trấn; cùng với đó là sự chung tay góp sức của hàng trăm cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, các lực lượng vũ trang cấp huyện và người dân trên địa bàn xã Thạch Châu.

 

ảnh: Phát biểu tại buổi Lễ ra quân, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thế Hoàn đã đánh giá cao sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị trên địa bàn toàn huyện trong hoàn thành 100% số xã đều đã được công nhận đạt chuẩn xã NTM.

          Năm 2019, mặc dù gặp không ít khó khăn và thách thức, song với quyết tâm chính trị cao, phong trào XD NTM của huyện Lộc Hà tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả đáng ghi nhận, từng bước đi vào chiều sâu, bền vững hơn: có thêm 05 xã được công nhận đạt chuẩn NTM; 08 xã còn lại đều giữu vững 20/20 tiêu chí, địa phương đã có 4/9 tiêu chí theo chuẩn huyện NTM.

 

    ảnh: Ngay sau Lễ phát động, không khí ra quân chung tay XD NTM với các thôn ở xã Thạch Châu được hàng trăm cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện tích cực hưởng ứng.

Với chủ đề "Chủ động – Sáng tạo – Hiệu quả - Bền vững", ngay trong ngày chủ nhật đầu tiên của năm mới Canh Tý, BCĐ XD NTM, đô thị văn minh, giảm nghèo bền vững và mỗi xã một sản phẩm huyện Lộc Hà đã chính thức phát động lễ ra quân chung tay XD NTM trên địa bàn toàn huyện nhằm sớm hướng đến mục tiêu đưa huyện nhà đạt chuẩn NTM trước tháng 6/2020. Theo đó, nhiệm vụ đặt ra cho huyện Lộc Hà từ ngay những ngày đầu tháng đầu năm này đó chính là: tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng các xã NTM nâng cao, xã NTM kiểu mẫu. Cụ thể, phấn đấu có thêm ít nhất 01 xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu; 02 xã đạt chuẩn NTM nâng cao; các xã còn lại giữ vững 20/20 tiêu chí, có thêm ít nhất 01 thôn đạt thôn kiểu mẫu và 10 vườn mẫu đạt chuẩn.

 

ảnh: Bên cạnh lực lượng cán bộ, công chức, viên chức, LLVT, còn có sự tham gia tích cực của các đồng chí lãnh đạo huyện. 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thế Hoàn nhấn mạnh: XDNTM là nhiệm vụ chính trị trọng tâm, thường xuyên, liên tục và lâu dài. Thực hiện phong trào XD NTM là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội, trong đó cần tập trung cao trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện, tạo thành phong trào thi đua yêu nước rộng lớn.

 

Do đó, với quyết tâm phấn đấu đưa Lộc Hà sớm hoàn thành xây dựng huyện NTM trước Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 -2025, mỗi cán bộ, đảng viên và người dân từ huyện đến cơ sở đều phải ý thức được vai trò chủ thể và trách nhiệm hưởng ứng, tham gia giúp sức để xây dựng quê hương không chỉ đạt chuẩn huyện NTM mà còn trở thành là miền quê đáng sống./.

Tin, ảnh: Trâm Anh

Bạn đọc nhấn vào đây để gửi ý kiến bình luận

Tin khác

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.
  
Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

                                                                                                                         CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TỈNH

                                                                                                                         Cơ quan chủ quản: UBND huyện Lộc Hà

                                                                                                                         Trưởng Ban biên tập: Lê Quang Huệ - Phó Chủ tịch UBND huyện

                                                                                                                         Phụ trách nội dung: Nguyễn Thị Phương Loan - Trưởng phòng VHTT huyện

                                                                                                                         Điện thoại: 02393.65.66.67 - 02393.651.555  Email: ublocha@hatinh.gov.vn

                                                                                                                         Ghi rõ nguồn www.locha.hatinh.gov.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.