CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LỘC HÀ

Tin Chính quyền Tin Chính quyền

Lãnh đạo huyện Lộc Hà tặng hoa chúc mừng Hội người cao tuổi huyện

Nhân dịp kỷ niệm 26 năm ngày quốc tế người cao tuổi (01/10/ 1990 - 01/10-2016), chiều ngày 29/9 đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND do đồng chí Trương Thanh Huyền, TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Hội người cao tuổi Huyện Lộc Hà.

Trong những năm qua, Hội người cao tuổi Huyện Lộc Hà đã phát huy tốt vai trò trách nhiệm của mình trong việc triển khai thực hiện phong trào thi đua "người cao tuổi nêu gương sáng" trên nhiều lĩnh vực, góp phần quan trộng trong lĩnh vực đời sóng văn hóa, kinh tế, xã hội, phát triển giáo dục, tham gia giữ dìn an ninh chính trị , trật  tự an toàn xã hội,  phát động người cao tuổi xây dựng NTM ,tổ chức sản xuất kinh doanh, cải thiện đời sống gia đình. qua phong trào đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình, góp phần tích cực vào thành tựu chung của huyện nhà.

Thay mặt lãnh huyện đồng chí Trương Thanh Huyền, TUV, Bí thư huyện ủy đã biểu dương những đóng góp của hội người cao tuổi. và chúc toàn thể hội người cao tuổi huyện nhà luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội, làm gương cho con cháu noi theo.

Tiếp tục phát huy tinh thần  tuổi cao chí càng cao tích cực tham gia mọi hoat động của huyện, để góp phần xây  dựng huyện nhà ngày càng phát triển văn minh ,giàu mạnh..

Trần Hải