Trong ngày: 1969

Tin Chính quyền Tin Chính quyền

Hội nghị công chức cơ quan Kho bạc Nhà nước huyện Lộc Hà năm 2018

Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công chức và công khai, minh bạch tài chính, chiều ngày 17/1, Công đoàn cơ sở Kho bạc nhà nước huyện Lộc Hà đã tổ chức Hội nghị công chức cơ quan năm 2018.

Trong năm qua, công chức cơ quan KBNN huyện Lộc Hà đã luôn nổ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là trong các lĩnh vực quản lý thu – kiểm soát chi NSNN, đảm bảo an toàn tuyệt đối về tiền, tài sản nhà nước; công tác kế toán thanh toán và hoạt động nghiệp vụ có ứng dụng chương trình phần mềm tin học có hiệu quả; tập trung phối hợp chi trả bồi thường hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do sự cố môi trường biển; tăng cường công tác quản lý cán bộ, công chức; xây dựng công sở văn hóa – văn minh… Chính vì vậy, năm 2017, cơ quan vinh dự được Kho bạc NN tỉnh đề nghị Bộ tài chính tặng cờ thi đua cho tập thể lao động xuất sắc; 02 đồng chí được Bộ Tài chính tặng bằng khen; 02 cá nhân được TGĐ KBNN VN tặng bằng khen; 01 đồng chí được công nhận chiến sỹ thi đua ngành tài chính; 01 đồng chí được công nhận chiến sỹ thi đua cấp sơ cở; Công đoàn cơ quan được nhận bằng khen của LĐLĐ tỉnh, được BCH LĐLĐ huyện xếp loại công đoàn vững mạnh xuất sắc năm 2017.

Trên cơ sở tổng kết, đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ của cơ quan Kho bạc nhà nước huyện Lộc Hà trong năm 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2018, tại Hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa cơ quan tiếp tục phát triển. Đây thực sự là diễn đàn để cán bộ, công chức toàn đơn vị phát biểu, thảo luận về quyền lợi, nghĩa vụ, chính sách liên quan đến người lao động. Đồng thời, đề xuất những giải pháp trong công tác, trong thực hiện các chế độ chính sách liên quan trực tiếp đến cán bộ, công chức, viên chức. Thông qua đó, góp phần thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở; Thực hiện tốt việc cải cách hành chính, công khai, đơn giản hóa thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác phục vụ nhân dân, hoàn thiện quy trình, quy chế cơ quan và các biện pháp thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, cải thiện đời sống, tạo động lực cho cán bộ công chức. Phát huy tính chủ động, sáng tạo, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể cán bộ công chức cơ quan, cùng phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018.

Bằng tinh thần dân chủ, công khai, Hội nghị cán bộ công chức Kho bạc nhà nước huyện Lộc Hà đã thành công tốt đẹp với sự thống nhất cao về các kế hoạch, mục tiêu đặt ra trong năm 2018, phấn đấu xây dựng KBNN Lộc Hà ngày càng không ngừng phát triển bền vững về mọi mặt./.

Trâm Anh