CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LỘC HÀ

Tin Chính quyền Tin Chính quyền

Lãnh đạo UBND huyện tổ chức làm việc chuyên đề với ngành Văn hóa

Thực hiện Chương trình công tác tháng 01/2018, tiếp tục đổi mới trong chỉ đạo, điều hành triển khai thực hiện nhiệm vụ, chiều ngày 11/01/2018, đồng chí Lê Trung Phước, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lê Quang Huệ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi làm việc với ngành Văn hóa huyện; tham dự buổi làm việc có đại diện Thường trực HĐND huyện, Ban Kinh tế - Xã hội, Đại diện BCH Đảng ủy cơ quan, đại diện các phòng Nội vụ, Tài chính - Kế hoạch, Ban A, Cụm CN, Văn phòng HĐND&UBND huyện, lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Phòng Văn hóa – Thông tin, Trung tâm VH,TT,TT&DL, Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện.

Sau khi nghe các phòng, ban, đơn vị báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ thời gian qua, kế hoạch triển khai trong thời gian tới; ý kiến phát biểu của các đại biểu. Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện đã phát biểu ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của ngành Văn hóa huyện nhà trong năm 2017, đồng thời cũng chỉ ra các tồn tại, hạn chế cần tập trung khắc phục trong thời gian tới, trong đó cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau:

- Nghiêm túc rút kinh nghiệm và chấn chỉnh nề nếp, tác phong làm việc của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần đạo đức công vụ.

- Xây dựng, ban hành và thự hiện tốt quy chế hoạt động của cơ quan, đơn vị; phân công, phân nhiệm cho cán bộ công chức, viên chức một cách cụ thể; gắn với trách nhiệm của các cá nhân, tập thể.

- Chủ động, bám sát kế hoạch công tác của huyện; kịp thời xây dựng các phóng sự, tin bài về tình hình, kết quả triển khai thự hiện các nhiệm vụ kinh tế, chính trị, xã hội của huyện nhà.

- Kiện toàn, nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban Chỉ đạo Công nghệ thông tin; Ban biên tập Cổng thông tin - Điện tử huyện.

- Chủ động, triển khai thự hiện có hiệu quả kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin năm 2018.

- Tập trung, tôt chức tốt các hoạt động tuyên truyền; ác hoạt động văn hóa, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân 2018./.

Văn phòng HĐND-UBND huyện