Tin Chính quyền Tin Chính quyền

Cơ quan UBND huyện Lộc Hà hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018

Dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Quang Huệ, Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch – Chánh văn phòng UBND, và đồng chí chủ tịch công đoàn cơ quan Văn Thành Đô; Cơ quan UBND huyện Lộc Hà đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2018. Tham dự có các đồng chí Trần Thị Bích Hà – Chủ tịch LĐLĐ huyện; Đặng Xuân Tùng – PCT HĐND huyện; Phan Văn Nhàn – UVBTV, PCT UBND huyện; cùng tất cả cán bộ, công chức, viên chức thuộc cơ quan UBND huyện.

Năm 2017 được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của Huyện ủy, HĐND, sự phối hợp chặt chẽ với MTTQ và các đoàn thể, BCH đảng bộ cơ quan UBND huyện, tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức người lao động nên các nhiệm vụ chính trị được cơ quan đề ra từ đầu năm đều được triển khai kịp thời, hiệu quả, góp phần tích cực đưa huyện nhà giành được nhiều thành tựu to lớn trên các lĩnh vực. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 8%; tổng giá trị các ngành kinh tế đạt trên 2.630 tỷ đồng; thu ngân sách đạt trên 138 tỷ đồng, bằng 138,43% chỉ tiêu tỉnh giao, bằng 179,3% so với năm 2016; Thu nhập bình quân đầu người đạt 26 triệu đồng/năm; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 7,09%; số xã đạt nông thôn mới tăng thêm 1 xã; ANQP được giữ vững ổn định.

Ngoài nhiệm vụ chính trị,  năm 2017 Công đoàn cơ quan UBND huyện cũng đã quan tâm chăm lo đến đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức và người lao động. Mua sắm, nâng cấp các trang thiết bị phục vụ làm việc, thanh toán đầy đủ chế độ cho người lao động theo các quy định của nhà nước, là đơn vị dẫn đầu các phong trào, các cuộc vận động đền ơn đáp nghĩa, tương thân tương ái, hiến máu nhân đạo, xây dựng NTM... Trong năm 2017, toàn cơ quan có 138 cán bộ, công chức viên chức được công nhận lao động tiên tiến; 19 chiến sỹ thi đua cơ sở; 17 tập thể lao động tiêng tiến; 05 tập thể và 16 cá nhân được chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen; Về đề nghị khen thưởng cấp trên có: 01 cá nhân tặng huân chương lao động hạng 3; 01 tập thể tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc; 03 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Lê Quang Huệ, PCT UBND huyện nhấn mạnh, năm 2018 Cơ quan UBND huyện tiếp tục phát huy nội lực, trí tuệ, đoàn kết lãnh đạo chỉ đạo thực hiện thành công các chỉ tiêu về phát triển KT – XH , AN - QP. Đổi mới nội quy, quy chế làm việc, tăng cường kỷ luật kỷ cương hành chính để 100% cán bộ công chức, người lao động không vi phạm kỷ luật, thực hiện nếp sống văn minh công sở, tiếp tục giữ vững và nâng cao danh hiệu đơn vị văn hóa, các tổ chức đoàn thể trong cơ quan được xếp loại suất sắc. Quan tâm nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức để ngày càng đáp ứng được đề án vị trí việc làm, quy trình bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cán bộ.

Trâm Anh