Trong tháng: 19994

Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 77 tại Lộc Hà

Sáng ngày 31/3/2018, Trường Chính Trị Trần Phú phối hợp với Huyện ủy huyện Lộc Hà tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên khóa 77 dành cho cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Tham dự Lễ khai giảng, có các đồng chí: Đinh Quốc Thị - TUV, Hiệu trưởng Trường Chính Trị Trần Phú và đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của nhà trường. Về phía huyện Lộc Hà, có đồng chí Trần Xuân Lương – PBT TT HU, CT HĐND huyện; Phan Thành Chung – UVBTV HU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Nguyễn Thị Phương Loan – GĐ Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Lộc Hà.

Đây là khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên lần thứ 77 của Trường Chính trị Trần Phú, cũng là khóa thứ 2 được phối hợp mở tại Lộc Hà. Tham gia lớp học, có hơn 85 học viên, bao gồm cán bộ, công chức, viên chức của các Ban, ngành, đoàn thể, đơn vị hành chính trên địa bàn huyện.

Đ/c Đinh Quốc Thị -TUV, Hiệu trưởng Trường Chính Trị Trần Phú

phát biểu tại lễ khai giảng lớp học

Được tổ chức tại Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Lộc Hà, trong thời gian 4 tháng, theo hình thức vừa làm vừa học (học vào thứ 7, Chủ nhật hàng tuần), các học viên tham gia lớp học sẽ được nghiên cứu 3 phần học, gồm: Những kiến thức chung về nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa; Kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Các kỹ năng trong quản lý hành chính nhà nước. Theo khung chương trình mới, sau 320 tiết thực học, các học viên sẽ thực hiện viết tiểu luận tình huống thay cho hình thức thi tốt nghiệp./.

Trâm Anh