Lộc Hà: Triển khai uống thuốc tẩy giun cho học sinh tiểu học trên địa bàn huyện

Sáng ngày 24/10/2019 Trung tâm Y tế dự phòng Lộc Hà  phối hợp với Trạm Y tế 13 xã tổ chức uông thuốc tẩy giun các cho các em học sinh Tiểu học trên địa bàn toàn huyện.

Theo đó, để chuẩn bị cho đợt uống thuốc tẩy giun được an toàn, đạt hiệu quả cao, Trạm Y tế đã phối hợp Trường Tiểu học trên địa bàn  thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động các em học sinh và phụ huynh đồng ý cho con em mình uống thuốc tẩy giun tại trường; treo băng rôn, khẩu hiệu ở trường đồng thời tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh xã, thôn về lợi ích của việc uông thuốc tẩy giun.

Kết quả có 7817/7834 em học sinh được uống thuốc tẩy giun, đạt 99.7%, không có trường hợp nào bị phản ứng với thuốc, đảm bảo an toàn và đạt kết quả cao.

Vinh Quỳnh