Công an Lộc Hà bắt đối tượng tàng trữ pháo ở Thạch Mỹ

Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Lộc Hà, vừa bắt giữ đối tượng Phan Đức Luận ở Thôn Tân Phú, xã Thạch Mỹ về hành vi tàng trữ, buôn bán hàng cấm.

Đối tượng Phan Đức Luân tại cơ quan điều tra

Vào khoảng 12 giờ ngày 7/1/2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Hà đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và khám xét chỗ ở đối với Phan Đức Luận, trú tại thôn Tân Phú, xã Thạch Mỹ,  huyện Lộc Hà về hành vi tàng trữ, buôn bán hàng cấm. Qua khám xét, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ 5 hộp pháo nhãn mác nước ngoài, có tổng trọng lượng 8,8kg. Tại cơ quan công an, Luận khai nhận mua số pháo trên về cất giấu trong nhà, chưa kịp tiêu thụ thì bị phát hiện, thu giữ.

Hiện cơ quan Công an huyện Lộc Hà đang tiến hành hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật./.

Trâm Anh