Đại hội đại biểu Hội LHPN xã Bình An khóa II, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Hội LHPN xã Bình An, huyện Lộc Hà vừa tổ chức thành công Đại hội đại biểu khóa II, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Trần Đình Biểu, UVBTVHU, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện, Trưởng đoàn công tác chỉ đạo xã Bình An đã tới dự.

Sau sáp nhập, Hội LHPN xã Bình An đã có hơn 1.400 hội viên, sinh hoạt ở 11 chi hội. Phát huy truyền thống của phụ nữ "anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang", Hội đã tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, nên đến nay đã có 5 tổ hợp tác, 3 hợp tác xã và nhiều mô hình kinh tế phát huy hiệu quả. Nhờ vậy đã tạo nhiều công ăn việc làm, cải thiện cuộc sống cho nhiều hội viên. Trong phong trào xây dựng NTM, Hội luôn là hạt nhân đi đầu xây dựng, chỉnh trang vườn hộ, nhà sạch vườn đẹp, gia đình 5 không 3 sạch và làm vườn mẫu, khu dân cư kiểu mẫu. Thông qua các hoạt động thiết thực, phụ nữ Bình An đã hỗ trợ nâng cấp 5 nhà mái ấm tình thương, 5 hộ hội viên thoát nghèo đồng thời không ngừng xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh. Nhờ vậy, Hội đã được cấp trên tặng nhiều giấy khen, bằng khen.

Đại hội đã thảo luận rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới, với nhiều thành tích hơn nữa, để đưa Hội ngày càng phát triển đi lên. Đại hội cũng đã tín nhiệm bầu 14 đại biểu vào Ban chấp hành khóa mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội LHPN huyện làn thứ IV sắp tới./.

Ngọc Quang