Trong tháng: 199973

Hội đồng nhân dân xã Bình An khóa I tổ chức kỳ họp thứ nhất, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Chiều 02/01, ngay sau Lễ công bố các quyết định thành lập Đảng bộ do Ban Thường vụ Huyện ủy Lộc Hà tổ chức, HĐND xã Bình An khóa I đã tổ chức tiến hành kỳ họp thứ nhất, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Thế Hoàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Trần Xuân Lương - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện;  Lê Trung Phước - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện; đại diện lãnh đạo các Ban, phòng, ngành cấp huyện có liên quan.

Toàn cảnh Kỳ họp

Hội đồng nhân dân xã Bình An được thành lập trên cơ sở sáp nhập Hội đồng nhân dân xã Bình Lộc và An Lộc trong nhiệm kỳ 2016 - 2021, với số lượng giữ nguyên gồm 49 đại biểu. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ và đổi mới, tại kỳ họp thứ nhất, HĐND xã Bình An khóa I, nhiệm kỳ 2016 - 2021, đã thống nhất bầu ra các chức danh thuộc thẩm quyền Hội đồng nhân dân.

Các đại biểu Hội đồng nhân dân xã Bình An bỏ phiếu bầu chức danh chủ tịch, phó chủ tịch Hội đồng nhân dân, các ban Hội đồng nhân dân; chủ tịch, các phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân, ủy viên thường trực Uỷ ban nhân dân

Theo đó, đồng chí Lê Xuân Hiền - Bí thư Đảng ủy được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; đồng chí Trần Đức Quân được giữ chức vụ PCT HĐND xã; Ban Pháp Chế HĐND xã gồm 05 thành viên, do đồng chí Nguyễn Quang Tuấn làm trưởng Ban; Ban KTXH gồm 05 thành viên do đồng chí Lê Xuân Hậu làm trưởng Ban.

Lãnh đạo huyện Lộc Hà tặng hoa chúc mừng Thường trực HĐND xã Bình An

Về kết quả bầu các chức danh UBND: Đồng chí Đặng Hồng Thuẩn - nguyên Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã An Lộc được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Bình An; 02 PCT UBND xã do đồng chí Phan Đắc Cử và Đậu Ngọc Tý đảm nhận.

Lãnh đạo Huyện Lộc Hà và HĐND xã Bình An tặng hoa chúc mừng thường trực, ủy viên UBND xã Bình An

Trâm Anh