Công an Lộc Hà đẩy mạnh tuyên truyền Luật giao thông đường bộ tại trường học

Hưởng ứng ngày Pháp luật VN và tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT năm 2021, chiều ngày 15/11, Công an huyện Lộc Hà đã phối hợp Huyện Đoàn, Công ty Honda Phú Tài Đức, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ.

Bằng sự linh hoạt, khéo léo trong lồng ghép giữa các nội dung tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ, những nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông, giới thiệu về các biển báo và tín hiệu đèn giao thông, hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn và các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông kết hợp với các hình ảnh minh họa, tờ rơi, buổi tuyên truyền đã nhận được sự quan tâm, tham gia sôi nổi của các em học sinh trường THPT Nguyễn Văn Trỗi.

Thông qua buổi tuyên truyền, cũng là dịp để bồi dưỡng trang bị kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông, kỹ năng cần thiết bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông, nâng cao ý thức chấp hành, tuân thủ pháp luật về trật tự an toàn giao thông đối với mỗi em học sinh, góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Nhân dịp này, Đội CSGT, Huyện đoàn Lộc Hà phối hợp với công ty Honda Phú Tài Đức đã trao tặng những món quà ý nghĩa cho học sinh trong trường góp phần đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Trâm Anh