Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện kiểm tra, đôn đốc các tuyến giao thông trên địa bàn huyện

Để đảm bảo tiến độ thi công các tuyến đường giao thông trên địa bàn huyện Lộc Hà, sáng ngày 25/11/2021 đồng chí Nguyễn Thế Hoàn - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã kiểm tra thực tế các tuyến đường đang thi công: Quốc lộ 281 (đoạn qua Hồng Lộc), tuyến Hồng - Tân, tuyến từ Phù Lưu về trung tâm huyện. Cùng đi kiểm tra, có đồng chí Nguyễn Văn An - Phó Chủ tịch UBND, lãnh đạo Ban Quản lý đầu tư xây dựng và Ban Giải phóng mặt bằng huyện.

Qua kiểm tra thực tế và nghe các đơn vị, địa phương báo cáo Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chỉ đạo tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công các tuyến đường trên địa bàn. Yêu cầu các ban, ngành và địa phương làm tốt công tác giải phóng mặt bằng; Ban quản lý dự án phối hợp chặt chẽ, thường xuyên với nhà thầu thi công và tư vấn giám sát giải quyết triệt để những vướng mắc của nhà thầu, đồng thời, tranh thủ thời tiết thuận lợi, đôn đốc các đơn vị đẩy nhanh tiến độ thi công các tuyến đường. Sớm đưa các tuyến đường vào sử dụng phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, bảo đảm giao thông đi lại thuận tiện cho người dân.

Văn Hoàng