LĐLĐ Huyện Lộc Hà: Tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ cơ sở

LĐLĐ huyện Lộc Hà vừa phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho 269 đại biểu là cán bộ phụ trách công tác công đoàn các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp, địa phương trong toàn huyện. Đồng chí Trần hậu Hùng - UVBTV, chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh đã về dự khai mạc.

Trong thời gian 1 ngày, các đại biểu được nghe quán triệt một số nội dung cơ bản về các quy định của tổ chức công đoàn cơ sở; chức năng, quy chế hoạt động của UBKT công đoàn; phương thức quản lí tài chính công đoàn và công tác Tuyên giáo- Nữ công trong tổ chức công đoàn.

Cũng tại đây, các đại biểu còn được nghe cán bộ LĐLĐ huyện quán triệt một số nội dung chủ yếu của hoạt động công đoàn cơ sở, xây dựng tổ chức vững mạnh cùng một số văn bản liên quan.

Lớp tập huấn nhằm giúp đội ngũ cán bộ phụ trách công tác công đoàn cơ sở  hiểu rõ mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của tổ chức công đoàn,qua đó, nắm vững kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ hoạt động công tác công đoàn để vận dụng thực tiễn hoạt động có hiệu quả.

Hồng Lam