Hội CCB xã Thạch Kim nói chuyện chuyên đề thời sự quốc tế - trong nước, biển đảo và nhiệm vụ CCB trong tình hình mới

Sáng ngày 13/11, với sự tham gia truyền đạt trực tiếp của đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Giám đốc Trung tâm Truyền thông Tư tưởng Văn hóa thuộc Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban chấp hành Hội CCB xã Thạch Kim đã tổ chức Hội nghị chuyên đề thời sự quốc tế - trong nước, biển đảo và nhiệm vụ CCB trong tình hình mới.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, gần 200 hội viên đến từ 06 chi hội CCB trên toàn xã Thạch Kim đã được đồng chí Báo cáo viên tỉnh Nguyễn Văn Thanh - Giám đốc Trung tâm Truyền thông Tư tưởng Văn hóa thuộc Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt các nội dung về tình hình thời sự quốc tế - trong nước; vị trí, vai trò, tiềm năng, thế mạnh của biển, đảo Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Tuyên truyền về tình hình và an ninh biển, đảo Việt Nam trong giai đoạn hiện nay và các đường lối, chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta.

Ông Nguyễn Văn Thanh - Giám đốc Trung tâm Truyền thông Tư tưởng Văn hóa thuộc Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo chuyên đề về tình hình thời sự quốc tế - trong nước, biển đảo và nhiệm vụ của CCB trong tình hình mới

Không khí tiếp thu nghiêm túc của các hội viên CCB xã Thạch Kim

Khẳng định biển, đảo Việt Nam là một bộ phận lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc, có vị trí đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, Quân đội nhân dân Việt Nam cùng mọi ngành, mọi lực lượng luôn đồng sức đồng lòng tạo nên sức mạnh tổng hợp, vận dụng linh hoạt các hình thức đấu tranh để duy trì, bảo vệ vững chắc chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và lợi ích quốc gia trên biển. Thông qua những nội dung được trình bày tại buổi nói chuyện cùng những phân tích, đánh giá tại Hội nghị, đã mang đến cho các đại biểu một cái nhìn tổng quát về tình hình an ninh quốc phòng, an ninh biển đảo trong tình hình mới, qua đó nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức đối với mỗi hội viên Hội Cựu chiến binh xã Thạch Kim, góp phần vào công cuộc bảo vệ Tổ quốc và biển, đảo Việt Nam.

Trâm Anh