Lãnh đạo huyện Lộc Hà tặng hoa chúc mừng 03 trường THPT trên địa bàn nhân ngày 20/11

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 19/11, thay mặt lãnh đạo huyện Lộc Hà, các đồng chí: Hoàng nữ Ngọc Oanh - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Lê Quang Huệ - Phó Chủ tịch UBND huyện; Trần Thị Bích Hà  Chủ tịch LĐLĐ huyện đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên các trường THPT đóng trên địa bàn toàn huyện.

Đoàn đến chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam tới tập thể giáo viên trường THPT Nguyễn Văn Trỗi..

...và trường THPT Nguyễn Đổng Chi

Đến chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên tại hai trường THPT Nguyễn Đổng Chi và Nguyễn Văn Trỗi, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Huệ phấn khởi và ghi nhận những thành tích mà các nhà trường đã đạt được, phát huy tốt truyền thống 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, tiếp tục khẳng định vị thế của tập thể sư phạm nhà trường trong sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo, nhân dân huyện nhà, để xứng đáng là những cán bộ, giáo viên, nhân viên được công tác và làm việc ở ngôi trường mang tên những người con ưu tú, lỗi lạc của quê hương, đất nước. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND đề nghị toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đồng tâm, hợp lực tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra; chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục kỹ năng sống, giáo dục mũi nhọn; Quan tâm đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý, cử giáo viên học tập trên chuẩn để bảo đảm, nâng cao về chất lượng đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn hiện nay.

Được biết cũng trong chiều 19/11, đoàn lãnh đạo do đồng chí Lê Văn Vượng – Phó Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu cũng đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường THPT Mai Thúc Loan với sự tri ân sâu sắc./.

Trâm Anh