Chúc mừng kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam (1989 - 2018), Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã đến chúc mừng Hội Cựu Chiến binh huyện Lộc Hà.

Ngày 06/12/1989, Hội Cựu chiến binh Việt Nam chính thức được thành lập với mục đích tập hợp, đoàn kết, tổ chức, động viên các thế hệ cựu chiến binh giữ gìn và phát huy bản chất, truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng và hợp pháp của cựu chiến binh, chăm lo giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Trải qua 29 năm thành lập, Hội Cựu chiến binh Việt Nam đã thực hiện tốt chức năng đại diện ý chí, nguyện vọng và quyền lợi chính đáng, hợp pháp của cựu chiến binh, làm nòng cốt tập hợp, đoàn kết, vận động cựu chiến binh thực hiện các nhiệm vụ chính trị - xã hội của Hội.

Phát huy vai trò nòng cốt trong hệ thống chính trị, gương mẫu đi đầu trong xây dựng NTM, thời gian qua các cấp hội, lực lượng cựu chiến binh huyện Lộc Hà luôn tích cực đóng góp công sức đối với sự phát triển chung của huyện nhà.

Phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Xuân Lương - PBTTT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là kết quả tham gia xây dựng nông thôn mới của toàn thể cán bộ, hội viên tại 3 xã Mai Phụ, Hồng Lộc, Tân Lộc xây dựng đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018. Thường trực Huyện ủy mong muốn Hội Cựu chiến binh tiếp tục phát huy phẩm chất " Bộ đội cụ Hồ" hiến công, hiến kế đóng góp tích cực cho sự phát triển của huyện và lập thi đua lập thành tích cao hướng về kỷ niệm 30 năm ngày thành lập vào năm 2019.

VH