Ngân hàng NN&PT NT - Agribank chi nhánh huyện Lộc Hà chính thức chuyển giao dịch tại trụ sở mới

Sau một thời gian được đầu tư xây dựng, đến nay công trình trụ sở chính của Ngân hàng NN&PT NT - Agribank chi nhánh huyện Lộc Hà đã chính thức được hoàn thành, bàn giao và đưa vào sử dụng.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 15/7/2019, Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Lộc Hà sẽ chuyển mọi hoạt động giao dịch về trự sở mới tại khu Trung tâm hành chính huyện thuộc Thôn Phú Xuân, xã Thạch Bằng (nằm trên đường 70m, hướng đi ra biển, đối diện với Ban chỉ huy Quân sự huyện). Trụ sở giao dịch cũ ở Thị tứ xã Thạch Châu cũng được thay đổi thành địa điểm giao dịch của Phòng giao dịch Thạch Châu, trực thuộc Agribank chi nhánh huyện Lộc Hà.

Việc đưa trụ sở chính đi vào hoạt động không chỉ tạo môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp, hiện đại cho tập thể cán bộ, nhân viên và người lao động của Ngân hàng, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân khi có nhu cầu giao dịch thông qua Agribank chi nhánh Lộc Hà./.

Trâm Anh