Gắn biển công trình chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam tại trường THCS Mỹ Châu

Công trình dãy nhà để xe học sinh của công đoàn trường THCS Mỹ Châu vừa hoàn thành đã được chọn gắn biển công trình chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Được khởi công từ tháng 6/2019, công trình làm mới dãy nhà để xe giành cho học sinh của trường THCS Mỹ Châu gồm 24 gian, được kiên cố hóa bằng hệ thống khung sắt, lợp mái tôn kiên cố, có tổng mức đầu tư ước tính khoảng trên 150 triệu đồng. Đây là công trình được xây dựng theo hình thức xã hội hóa trên cơ sở được sự quan tâm và thống nhất cao giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

Sau hơn 1 tháng khởi công, đến nay, công trình đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và được LĐLĐ huyện Lộc Hà chọn gắn biển công trình chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Việc công trình được đầu tư xây mới và kịp đưa vào sử dụng không chỉ là điều kiện tốt giúp nhà trường bảo vệ tốt tài sản cho các em trong quá trình sử dụng các phương tiện khi đến trường, mà còn góp phần tạo cảnh quan khang trang, môi trường sạch đẹp, an toàn cho trường THCS Mỹ Châu trước thềm năm học mới.

Trâm Anh