Công đoàn Khối dân huyện gắn biển công trình chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi, cùng các cấp, các ngành, lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), Thường trực LĐLĐ huyện phối hợp với Công đoàn Khối dân huyện Lộc Hà đã tổ chức cắm biển công trình vườn hoa chào mừng tại cơ quan.

Bà Trần thị Bích Hà - Chủ tịch LĐDĐ huyện và Ông Hoàng Xuân Ty - Chủ tịch Hội Nông dân, chủ tịch Công đoàn khối dân đang cắm biển công trình chào mừng tại vườn hoa cơ quan

Công trình vườn hoa xanh - sạch - đẹp do đoàn viên công đoàn Khối Dân huyện Lộc Hà đứng ra đảm nhận. Sau hơn 03 tháng bắt tay vào triển khai xây dựng, từ ý thức tự giác của các đoàn viên công đoàn trong việc hiến cây, hiến công để trồng và chăm sóc, đến nay công trình đã hoàn thành với sự đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc của các loài hoa được lựa chọn phù hợp với cảnh quan nơi công sở.

Công đoàn khối dân tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại công trình vườn hoa công sở

Bên cạnh vinh dự được LĐLĐ huyện chọn là một trong những công trình tiêu biểu chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam, với các thành viên của Công đoàn Khối dân, công trình còn là biểu tượng cho tình đoàn kết, trách nhiệm gắn bó vì môi trường xanh – sạch – đẹp của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, hội viên trong khối MTTQ và các tổ chức đoàn thể tại mái nhà chung của mình.

Trâm Anh