Lãnh đạo huyện Lộc Hà tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống Viện Kiểm sát nhân dân

Nhân kỷ niệm 59 năm ngày thành lập Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2019), chiều ngày 25/7, Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Thế Hoàn – TUV, Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đã đến tặng hoa và chúc mừng toàn thể Lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động VKSND huyện Lộc Hà.

Tại đây, các đồng chí Nguyễn Thế Hoàn – TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Xuân Lương – PBT TT HU, CT HĐND huyện; Lê Quang Huệ - PCT UBND và các đồng chí đại diện trong BTV Huyện ủy – Hội đồng Nhân dân – Uỷ ban nhân dân đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp đến tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của VKSND huyện nhân kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành.

Thay mặt đoàn, đồng chí Trần Xuân Lương - PBT TT HU, CT HĐND huyện đã đánh giá cao những đóng góp to lớn mà ngành VKSND nói chung, VKSND huyện Lộc Hà nói riêng trong sự nghiệp bảo vệ an ninh chính trị, TTATXH trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, Viện sẽ luôn phát huy tốt vai trò, chức trách của mình, kề vai, sát cánh cùng với các lực lượng trong khối Nội chính hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; tiếp tục thực hiện cuộc vận động xây dựng Đảng, xây dựng Ngành, xây dựng đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên có kiến thức pháp luật và trình độ chuyên môn vững chắc, có trách nhiệm và bản lĩnh bảo vệ pháp luật; đoàn kết, đổi mới toàn diện hơn trong công cuộc cải cách tư pháp và góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Trâm Anh