Hội LHPN huyện Lộc Hà: Trao tặng xe đạp cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn do ông David Mackay tổng giám đốc công ty MH Spost Việt Nam tài trợ

Hội LHPN huyện Lộc Hà vừa tổ chức lễ trao tặng xe đạp do gia đình ông David Mackay- Tổng giám đốc Công ty MH Spost Việt Nam tài trợ cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại các trường Tiểu học và THCS trong toàn huyện.  Về dự có bà Trần Thị Hoan - Đại diện gia đình ông David Mackay, bà Nguyễn Phương Dung - Trưởng nhóm mái ấm Hướng Thiện  và bà Hoàng Nữ Ngọc Oanh - Chủ tịch UBMTTQ huyện Lộc Hà, lãnh đạo các địa phương cùng đông đảo phụ huynh và các cháu học sinh được nhận quà.

Với ý nghĩa tiếp sức cho học sinh nghèo tiếp tục đến trường, chắp cánh tương lai, nhiều năm qua, gia đình ông David Mackay đã có nhiều chương trình từ thiện hỗ trợ bằng tiền mặt và vật chất giúp cho các học sinh nghèo có thêm điều kiện vươn lên học tập tốt.

Trong dịp này, gia đình ông đã trao tặng 20 chiếc xa đạp cho 20 cháu học sinh nghèo trong toàn huyện. Món quà ý nghĩa này là nguồn động viên, cỗ vũ to lớn đối với các cháu vươn lên giành thành tích cao trong năm học mới.

Tại buổi lễ trao tặng, em Lê Văn Chiến - học sinh trường Tiểu học Thạch Châu đã thay mặt các bạn và các gia đình cảm ơn nhà tài trợ đã cho các em có thêm một niềm vui, là động lực để tiếp tục phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi.

Cũng trong dịp này, bà Nguyễn Phương Dung - Trưởng nhóm Mái ấm Hướng thiện cũng đã trích số tiền nho nhỏ của bản thân trao 2 suất quà cho 2 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là em Nguyễn Thị Như Quỳnh,- học sinh trường tiểu học Thạch Châu, mồ côi cả cha lẫn mẹ và em Nguyễn Văn Phước – Học sinh trường Tiểu học Thạch Kim có bố vừa mất. Mỗi suất quà trị giá là 300 ngàn đồng.  Món quà chưa lớn nhưng đã giúp các cháu có thêm điều kiện mua sắm sách vở, áo quần chuẩn bị bước vào năm học mới.

Hồng Lam