Trong tháng: 121993

Trao trả hơn 36 triệu đồng cho người bị mất

Vào hồi 19h 30, ngày 12/01/2020, tại thôn Xuân Phượng, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, gia đình chị Trần thị Yến, chủ nhà hàng 68 đã rất vui mừng khi được nhận lại số tiền 36.120.000 sau khi bị đánh rơi.

Được biết, trong quá trình đi lại phục vụ nhà hàng, do bất cẩn chị Trần Thị Yến đã làm rơi chiếc túi nhỏ trong đó có đựng số tiền hơn 36 triệu đồng. Đây là số tiền gia đình chị Yến đang tích góp để chuẩn bị chạy hàng phục vụ Tết nguyên đán Canh Tý sắp tới. May mắn là vào thời điểm đó, anh Lê Ngọc Dương, một người dân sống cùng thôn đang cùng nhóm bạn tổ chức liên hoan tại nhà hàng đã vô tình nhặt được. Anh liền loan tin thông báo cho mọi người để mong kịp tìm chủ nhân của số tài sản nói trên.

Trước sự chứng kiến và thán phục của nhiều người dân địa phương, ngay sau đó, số tiền hơn 36 triệu đồng đã được anh Lê Ngọc Dương trao trả tận tay cho gia đình chị Trần thị Yến./.

Lê Thị Trâm Anh