Lãnh đạo huyện dâng hương các di tích lịch sử

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/2020 và chuẩn bị vui tết, đón xuân Canh Tý, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ do đồng chí Nguyễn Thế Hoàn, TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến dâng hương và làm lễ báo công với các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Lộc Hà, Di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc, Đền thờ Vua Mai Hắc Đế ở xã Mai Phụ và Đền Chiêu trưng đại vương Lê Khôi ở xã Thạch Bàn.

Dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện

Dâng hương tại Di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc

Tại các điểm đến, đoàn đã dâng hương báo công và làm lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Năm 2019, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ và điều hành của Chính quyền, cán bộ và nhân dân huyện Lộc Hà đã nổ lực vươn lên giành được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt khá, tổng thu ngân sách vượt kế hoạch đề ra; Các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, QPAN đều đạt kết quả cao; Thành lập xã Bình An và Thị Trấn Lộc Hà; 5 xã về đích NTM đã nâng lên 100% xã trên địa bàn huyện đạt chuẩn NTM; Đời sống vật chất, tinh thần của  người dân ngày càng được cải thiện, An ninh quốc phòng ổn định.

Dâng hương tại Đền thờ Vua Mai

Tại các điểm dâng hương, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thay mặt đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Lộc Hà xin hứa  không ngừng phát huy truyền thống yêu nước cách mạng của cha ông, tiếp tục lãnh đạo nhân dân vươn lên giành nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm 2020, phấn đấu sớm xây dựng huyện đạt chuẩn NTM và trước mắt tổ chức Đại hội Đảng cấp cơ sở tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IV thành công tốt đẹp./.

N.Q