Lãnh đạo huyện thăm, chúc tết Cán bộ chiến sỹ Trạm Biên phòng Cửa Sót

Ngày 16/01/2020, Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Thế Hoàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết, tặng quà cán bộ chiến sỹ Trạm Biên phòng Cửa Sót.

Cùng với chúc tết tặng quà, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Lộc Hà, Đ/c Nguyễn Thế Hoàn ghi nhận và đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới của Trạm Biên phòng Cửa Sót.

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà, chúc tết cán bộ chiến sỹ Trạm Biên phòng Cửa Sót

Mong muốn trong thời gian tới, Trạm Biên phòng Cửa Sót sẽ tiếp tục quán triệt và thực hiện tốt các chỉ lệnh của cấp trên, đoàn kết thống nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện và hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ và nhân dân huyện nhà.

Lãnh đạo Trạm Biên phòng đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện và hứa trong thời gian tới khắc phục mọi khó khăn, xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới đảm bảo an toàn cho nhân dân vui tết đón xuân.

Văn Hoàng