Trong tháng: 122082

Lộc Hà triển khai tiêu độc khử trùng, phun hóa chất phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corna (nCoV)

Để chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do nCoV và  thực hiện công văn số 97/UBND-YT ngày 01/02/2020 của UBND huyện Lộc Hà về việc triển khai tiêu độc khử trùng, phun hóa chất phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do nCoV, sáng nay (02/02/2020) các Trạm Y tế các xã, thị trấn phối hợp với các Trường học trên địa bàn để thực hiện.

Theo đó, trước 15 giờ hôm nay (02/02/2020)  các xã, thị trấn phải hoàn thành tiêu độc khử trùng và phun hóa chất phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng  nCoV  từ cấp Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, trường Dạy nghề và hướng nghiệp và các cơ sở giữ trẻ tư nhân trên địa bàn.

Vinh Quỳnh