Đoàn xã Thạch Châu tập trung phòng, chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại Việt Nam, nhất là khi các ca nhiễm từ công dân Việt Nam lao động, học tập tại các vùng có dịch trở về địa phương, Đoàn xã Thạch Châu đã tập trung nhiều giải pháp tích cực phòng chống dịch.

Công tác tuyên truyền trên hệ thống phát thanh, các trang mạng xã hội, cấp phát tờ rơi được đoàn viên thanh niên xã, xóm triển khai rầm rộ. Màu áo xanh tuổi trẻ đã có mặt khắp mọi nẻo đường lan tỏa những hành động thiết thực, ý nghĩa.

Hướng dẫn đeo khẩu trang,

hướng dẫn rửa tay với dung dịch sát khuẩn,

Cấp phát khẩu trang từ nguồn vận động và quyên góp

Tinh thần làm việc nghiêm túc, hưởng ứng tích cực của cán bộ và đoàn viên thanh niên…

Theo kế hoạch, hoạt động tiếp theo của Đoàn xã Thạch Châu là tập trung tuyên truyền và vận động các đoàn viên thanh niên nêu cao ý thức hạn chế tham gia vào các hoạt động tập trung đông người tại các quán cà phê, tiệm trà chanh trà sữa, dịch vụ bi a, karaoke…nhằm tăng cường hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch./.

Hoàng Linh