Lộc Hà thực hiện cách lý tập trung 02 công dân trở về từ Thái Lan

Căn cứ Công văn số 1554/UBND-VX, ngày 18/3/2020 của UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc thực hiện Thông báo số 102/TB-VPCP, ngày 17/3/2020 của Văn phòng Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19, Ban Chỉ đạo huyện Lộc Hà đã tổ chức họp triển khai phương án cách ly đối với các công dân đi từ hoặc qua vùng dịch trở về Việt Nam.

Ngày 19 tháng 3 năm 2020, sau khi tiếp nhận 02 công dân quê ở Ích Hậu trở về từ Thái Lan, Ban Chỉ đạo đã chỉ đạo UBND huyện, Phòng Y tế và Trung tâm Y tế dự phòng thực hiện các bước cách lý theo đúng quy trình hướng dẫn của Bộ Y tế.

Qua kiểm tra thân nhiệt và theo dõi của ngành Y tế, 02 công dân được cách ly sức khỏe ổn định, các chỉ số thăm khám bình thường, chưa phát hiện triệu chứng bất thường. Cả hai công dân phối hợp tốt và thực nghiêm túc việc cách ly tập trung theo hướng dẫn tại Nhà khách Việt Lào ở thôn Xuân Hải, Thị trấn Lộc Hà./.

Hoàng Linh