Liên đoàn lao động, Hội LHPN huyện và Công đoàn khối dân ủng hộ nhu yếu phẩm cho điểm cách ly tập trung tại xã Ích Hậu

Thực hiện cuộc vận động các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể và cá nhân cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19, sáng ngày 25/3/2020 Liên đoàn Lao động huyện, Hội LHPN huyện và Công đoàn khối dân đã vận động đoàn viên, hội viên ủng hộ các nhu yếu phẩm hỗ trợ điểm cách ly tập trung tại xã Ích Hậu.

Bước đầu LĐLĐ huyện đã tổ chức trao ủng hộ 500 bộ dụng cụ đựng cơm của công đoàn Khối dân, 200 kg gạo của công đoàn trường tiểu học Thạch châu, công đoàn MN Bình an hỗ trợ trứng và rau, công đoàn MN Thị trấn ủng hộ rau, củ, quả các loại, công đoàn trường tiểu học, mầm non Ích hậu tham gia tổ hậu cần phục vụ tại nhà bếp. Ngoài ra một số cá nhân còn ủng hộ cá và các nhu yếu phẩm khác góp phần vào bữa ăn hàng ngày cho những người cách ly. Hiện tại đến 10h ngày 25/3/2020 điểm cách ly tập trung tại xã Ích Hậu đã có 111 người và cũng là địa phương có nhiều người cách ly nhất tại huyện Lộc Hà vào thời điểm này./.

Ngọc Quang