Trong tháng: 42095
Tổng số lượt truy cập: 3199557

Phụ nữ Thị trấn Lộc Hà: Chung tay phòng chống dịch Covid 19

Những ngày qua, chị em phụ nữ Thị trấn Lộc Hà đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm chung tay đầy lùi dịch Covid-19.

Cùng với các hoạt động tuyên truyền nâng cao ý thức cho cán bộ, hội viên trong việc phòng chống lây nhiễm của dịch như tự giác đeo khẩu trang, hạn chế ra đường khi không có việc cần thiết và thường xuyên rửa tay bằng xà phòng theo hướng dẫn của Bộ y tế, chị em còn phát động phong trào quyên góp rộng rãi trong cán bộ, hội viên. Với tinh thần "có gì góp nấy", chị em thị trấn đã quyên góp hàng trăm kg lương thực, rau củ quả và tiền mặt để cải thiện thêm bữa ăn cho con em đang thực hiện cách li.

Bên cạnh đó, các chi hội còn cắt cử 5-7 người phối hợp với công đoàn UBND và trường mầm non Thị trấn tổ chức nấu trên 200 suất ăn 3 bữa sáng - trưa và tối phục vụ 70 công dân đang  thực hiện cách li tại khu Điều dưỡng người già tại địa phương. Hàng ngày, các chị thường xuyên thay đổi khẩu phần ăn  và luôn có đủ thành phần rau thịt cá, đảm bảo đủ dưỡng dưỡng để con em ăn nguôn miệng.

Hồng Lam