Tổng số lượt truy cập: 3203266

Giáo dân Lộc Hà hành lễ trực tuyến tại nhà phòng chống Covid-19

Đại lễ Phục sinh năm nay diễn ra vào ngày 12/4, đây là Thánh Lễ có ý nghĩa quan trọng đối với đời sống tâm linh của đồng bào công giáo. Tuy nhiên do dịch Covid-19 đang diễn biến khó lường và để chấp hành nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, các Giáo họ trên địa bàn huyện Lộc Hà đã làm Lễ trực tuyến tại nhà thay vì đến làm Lễ ở nhà thờ như trước đây.

Giáo dân Giáo họ Trung Cự, Kim Đôi xã Thạch Kim thamn gia nghi lễ tại nhà

Các Giáo xứ xã Mai Phụ, xã Hộ Độ không tổ chức lễ, còn tại xã Bình An, tối qua và sáng nay giáo xứ Mỹ Lộc tổ chức lễ Phục sinh, tham dự chỉ có Linh mục, HĐMV giáo xứ và tổ giúp việc còn tất cả giáo dân ở nhà theo dõi trực tuyến qua mạng.

Giáo dân Giáo xứ Mỹ Lộc, xã Bình An thực hiện nghi lễ tại nhà

Kính chúc cộng đồng bà con giáo dân an lành, hạnh phúc, hưởng trọn vẹn Hồng ân Thiên Chúa, sống tốt đời đẹp đạo, kính Chúa yêu Nước!